BANNER

Latest Movie :
Home » , , » Cashback คืนฝันมหัศจรรย์จินตนาการ

Cashback คืนฝันมหัศจรรย์จินตนาการ

{[['']]}

Cashback คืนฝันมหัศจรรย์จินตนาการ CASHBACK คืนฝันมหัศจรรย์จินตนาการ ภาพยนตร์คุณภาพจาก UK กล่าวถึงจินตนาการสุดเหลือเชื่อของเด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้และหลงใหลในศิลปะสรีระของสตรีเพศ Ben Willis (Sean Biggerstaff) นักศึกษาศิลปะที่มีความสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรือนร่างและสรีระของอิสรตรีมาตั้งแต่เพิ่งหย่านม ในวัยรุ่นเขาก็เหมือนเด็กทั่วไปที่กล้าๆ กลัวๆ เรื่องความรักและ Sex แต่เข้าขั้นเซ่อในเรื่องนี้ เลยถูก Suzy (Michael Dixon) แฟนสาวทิ้งไป คิดมากจนเขากลายเป็นโรคนอนไม่หลับ จึงต้องหาสิ่งที่ไม่ฟุ้งซ่านประกอบกับวัยรุ่นสมัยใหม่ที่ต้องหาเงินมาใช้เองก็ไปสมัครทำงานกะดึกที่ซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อให้วันคืนอันแสนยาวนานผ่านพ้นไปเพื่อให้ลืมและยังสามารถได้สิ่งตอบแทนกลับคืนมาเป็นเงิน


เรื่องราววุ่นๆ เอ็กซ์ๆ จึงเกิดขึ้นเมื่อ Ben ได้พบกับเพื่อนร่วมงานที่มีสีสันเลอะเทอะเปรอะเปื้อน ณ ที่นี้ Ben ค้นพบว่าตัวเองมีจิตใต้สำนึกพิเศษ โดยที่เขาสามารถจินตนาการว่าหยุดเข็มนาฬิกาได้และทุกคนก็จะตกอยู่ในภวังค์ หยุดนิ่งราวกับรูปปั้น เอาละซิ สาวทุกนางหญิงทุกองค์ไม่มีสิทธิต่อต้านแล้ว Ben จะทำอะไรก็ได้ เขาใช้เพียงดินสอทำงานแปลงศิลปะเป็นเครื่องมือในการรับมือกับความเบื่อหน่ายจากงานกะ8 ชั่วโมง และได้ชื่นชมกับความงามทางสรีระเพศของหญิงสาวเต็มๆตาช่างน่าอิจฉาเสียเหลือเกิน วินาทีนี้ต้องจัดการถอดเสื้อผ้าทุกคนออกแล้ววาดภาพตามที่ถนัด

นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ตรึงให้เขายังคงทำงานอยู่ ก็คือ Sharon Pintey (Emilia Fox) สาวสวย Cashier+Packing ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ปัญหาต่างๆ ไปกับBen ให้ผ่านคืนวันโหดร้ายไปได้... เรื่องราวชวนขำของพฤติกรรมเด็กหนุ่มวัยเจริญพันธุ์ที่จะกลับมาเรียกเสียงหัวเราะให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งเชิญพบกับหนัง Rate R ลีลาทะลึ่งๆ ปนมุกกวนๆขำขำแต่แอบมีแง่คิดจนคุณต้องเทใจให้กับเด็กหนุ่มกลุ่มนี้ แล้วไหนยังต้องมาน้ำตาซึมเบ้ากับฉากท้ายของเรื่อง
Share this article :

+ ความคิดเห็น + 1 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น